Báo cáo điều tra thị trường gồm những gì?

phiếu điều tra thị trường sữa

Báo cáo điều tra thị trường của công ty thám tử mang đến cho bạn những thông tin cụ thể liên quan đến quá trình điều tra thị trường. Quá trình điều tra sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết liên quan đến các hoạt động kinh doanh của đối thủ, thi hiểu khách hàng. Chính vì vậy, những đơn vị muốn thành công đều không nên bỏ qua bước khảo sát thị trường.

Xem thêm: điều tra hàng giả,đối thủ cạnh tranh

Những nội dung cần có trong báo cáo điều tra thị trường

1. Thông tin liên quan đến khách hàng

Trong một báo cáo điều tra thị trường tuyệt đối không thể thiếu những thông tin liên quan đến khách hàng. Những thông tin này sẽ giúp bạn xác định được khách hàng đang cần gì ở sản phẩm của bạn. Khách hàng chuộng dòng sản phẩm nào hơn, họ yêu thích sản phẩm của bạn nhờ điều gì và họ không hài lòng về điều gì? Tất cả những thông tin trên sẽ giúp bạn có kế hoạch cụ thể trong quá trình quảng bá thương hiệu

báo cáo điều tra thị trường

Báo cáo điều tra thị trường

Thị hiếu khách hàng chính là yếu tố hàng đầu giúp bạn thành công. Vậy nên một báo cáo điều tra thị trường chuyên nghiệp cần phải thống kê cụ thể chi tiết về tình hình sản phẩm trên thị trường. Những nhân viên khảo sát cũng sẽ phân tích những thông tin này để mang đến cho bạn kết quả chính xác nhất.

2. Thông tin liên quan đến đối thủ

Đây cũng là yếu tố hết sức cần thiết trong báo cáo điều tra thị trường. Đối thủ của bạn đang có thể mạnh gì, họ bán sản phẩm với giá cả ra sao, khách hàng nhận định như thế nào về sản phẩm của đối thủ. Tất cả cần phải được thể hiện cụ thể và rõ ràng trong bảng báo cáo điều tra thị trường.

Việc bạn thực hiện nghiên cứu tìm hiểu đối thủ sẽ giúp bạn có phương án cạnh tranh thích hợp. Từ đó mang đến thành công cho doanh nghiệp của mình.

3. Thông tin đối tác kinh doanh

Trong báo cáo điều tra thị trường cũng sẽ có những thông tin liên quan đến đối tác hợp tác của bạn. Các nhân viên khảo sát sẽ thực hiện tìm kiếm thông tin, xác định thế mạnh và các nguồn lực của đối tác, đánh giá được uy tín của đơn vị hợp tác với bạn.

báo cáo điều tra thị trường 1

Báo cáo điều tra khảo sát thị trường

Dịch vụ khảo sát thị trường chuyên nghiệp

Công ty thám tử T&T được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu luôn có khả năng mang đến cho bạn kết quả khảo sát điều tra thị trường chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong việc thực hiện các báo cáo điều tra thị trường, khảo sát thị trường, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những thông tin đáng giá. Việc khảo sát thị trường luôn là bước quan trọng để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong quá trình kinh doanh.

Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua  địa chỉ văn phòng thám tử: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội hoặc điện thoại 0932 802 802 và 0974 007 007. Thám tử T&T luôn hân hạnh mang đến cho khách hàng những báo cáo điều tra thị trường chuyên nghiệp và hữu ích nhất.

Xem thêm: Công việc của một nhân viên điều tra thị trường

error: Content is protected !!