Cách điều tra nick facebook

điều tra nick facebook

Công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều trang mạng xã hội ra đời và được người dùng nhiệt tình chào đón. Trong số đó có thể nói mạng xã hội Facebook thành công nhất. Bên cạnh những thuận tiện Facebook cũng mang lại không ít phiền toái cho người dùng. Vì vậy nhiều người tìm đến dịch vụ điều tra nick facebook của Thám tử T&T khi gặp sự cố: uy tín doanh nghiệp, cá nhân bị hạ thấp.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

T&T điều tra nick facebook như thế nào?

Facebook với thuật toán của mình đã giúp kết nối người dùng rộng rãi và nhanh chóng. Các mối quan hệ trên face nhiều khi không thể kiểm soát hết. Một số tài khoản lợi dụng sự lan truyền chóng mặt của mạng xã hội đã đăng tải thông tin sai sự thật, bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín doanh nghiệp, bôi nhọ cá nhân.

điều tra nick facebook

Dịch vụ thám tử điều tra

Thật sự không dễ chịu cho tổ chức, cá nhân nào bị kéo vào “trò chơi” này. Và điều tra nick facebook để giải quyết rắc rối là việc cần làm.

Tại văn phòng điều tra T&T hầu hết khách hàng mong muốn tìm chủ nhân và địa chỉ, công việc của kẻ đứng sau tài khoản facebook giả mạo kia. Sau đó ngăn chặn những hành động tương tự của đối tượng hoặc tố cáo với cơ quan chức năng nhằm đòi lại công bằng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bản thân.

Văn phòng điều tra T&T với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn biết chính xác thông tin.

Đó là:

-Thông tin cá nhân như nơi ở, công việc, số điện thoại của đối tương đứng sau facebook.
– Xác định mục đích của kẻ xấu khi đưa thông tin sai sự thật, bịa đặt đó.

Sau khi có thông tin T&T sẽ ngăn chặn tất cả hoạt động tương tự trên facebook của đối tượng này làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

điều tra nick facebook 1

Dùng nghiệp vụ điều tra nick facebook

Người dùng facebook cần truy cập internet bằng wifi hoặc 3g, 4g. Kỹ sư công nghệ của T&T dùng biện pháp nghiệp vụ truy ra địa chỉ IP tại vị trí truy cập. Sau đó khoanh vùng và xác định vị trí mà đối tượng thường xuyên có mặt.

Thám tử T&T dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp về những người nghi vấn sẽ loại trừ, xác định, và tìm ra đối tượng đứng sau tài khoản.

Vì sao chọn T&T điều tra nick facebook?

Khách hàng trước khi đến T&T biết có đối tượng “chơi xấu” mình, nghi ngờ và truy tìm. Có thể khách hàng sẽ tự tìm được thông tin và muc đích của kẻ xấu nhưng công sức, thời gian bỏ ra không nhỏ. Chưa kể khách hàng xác định nhầm đối tượng. Vì khách hàng không được trang bị nghiệp vụ điều tra. Và hậu quả của việc này vô cùng lớn, làm ảnh hưởng đến người khác.

Vì vậy liên hệ văn phòng điều tra T&T là lựa chọn sáng suốt mang lại hiệu quả cao. Khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được công việc với chi phí thấp hơn tự điều tra rất nhiều.

Hai số điện thoại: 0932 802 802 – 0974 007 007 luôn túc trực 24/24 giờ để sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Văn phòng điều tra T&T cung cấp dịch vụ tốt nhất, đem lại sự bình yên cho cuộc sống của quý khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để điều tra nick facebook, điều tra doanh nghiệp, điều tra thị trường, điều tra dân sự, điều tra bảo hiểm…khi cần.

Xem thêm: Tìm hiểu bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

error: Content is protected !!