Chi phí dịch vụ thám tử và một số điều cần lưu ý

Chi phí dịch vụ thám tử và một số điều cần lưu ý 2

Chi phí dịch vụ thám tử là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra khi muốn tìm đến với dịch vụ điều tra, dịch vụ thám tử. Phần lớn khách hàng đều muốn tìm dịch vụ uy tín, chất lượng nhưng đồng thời chi phí cũng không quá cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về chi phí sử dụng dịch vụ thám tử mới nhất hiện nay và những lưu ý cần biết.

Chi phí dịch vụ thám tử hiện nay

Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử ngày càng phổ biến rộng rãi. Chỉ cần một cú lick trên internet hay một cuộc điện thoại là bạn đã nhanh chóng được tiếp cận với dịch vụ này. Tuy nhiên chất lượng cũng như chi phí dịch vụ thám tử của những trung tâm nêu trên thì chưa ai kiểm chứng.

Chi phí dịch vụ thám tử và một số điều cần lưu ý 1Chi phí dịch vụ thám tử cần được quy định rõ trong hợp đồng

Nhiều người phải bỏ ra số tiền lớn cho thám tử nhưng kết quả thu được lại là thông tin khai mang hoặc thông tin cá nhân không được bảo mật. Lời khuyên chung cho mọi người đó là nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, uy tín cũng như chi phí dịch vụ thám tử trước khi quyết định ký hợp đồng để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Một số lưu ý về chi phí dịch vụ thám tử

  • Cần có sự tìm hiểu, tham khảo về chất lượng và chi phí dịch vụ thám tử trước khi quyết định chọn một trung tâm điều tra, văn phòng thám tử nào đó
  • Khi thuê dịch vụ thám tử ở các thành phố lớn hay bất kỳ nơi đâu, nên trao đổi trước với trung tâm điều tra hoặc văn phòng thám tử về chi phí trước khi quyết định đặt bút ký hợp đồng dịch vụ
  • Hầu hết các văn phòng, trung tâm đều có phí dịch vụ tương đối ngang nhau hoặc chênh lệch rất ít. Khi tìm đến với một trung tâm, văn phòng uy tín tùy vào tính chất và độ khó của từng vụ việc, họ đều có chi phí được niêm yết, khách hàng không nên tính toán chi li, giảm chi phí quá nhiều nếu muốn sớm có kết quả.
  • Các hợp đồng phải bao gồm cụ thể chi phí dịch vụ thám tử trong đó và phải được cả 2 bên tôn trọng, nghiêm túc thực hiện. Có như vậy thì công việc mới đảm bảo đúng tiến độ và sự thật nhanh chóng được tìm ra.

Xem thêm: Điều tra tiền hôn nhân

Chi phí dịch vụ thám tử tại Công ty điều tra T&T

Rất nhiều khách hàng tìm đến với công ty thám tử T&T với nhiều nhu cầu khác nhau: có người đến thuê theo dõi điều tra ngoại tình, có người lại muốn tìm hiểu về nhân thân hoặc có khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý con cái, một số người lại muốn tìm hiểu chủ nhân số điện thoại, mạng xã hội…  Do mục đích, tính chất của từng vụ việc khác nhau nên chi phí dịch vụ thám tử cũng sẽ khác nhau.

Chi phí dịch vụ thám tử và một số điều cần lưu ý 2Chi phí dịch vụ thám tử không phải lúc nào cũng đi kèm với chất lượng

Công ty điều tra T&T là một trong những công ty có dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất khắp cả nước. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí chất lượng dịch vụ là hàng đầu, mức phí dịch vụ thám tử chỉ là mức chi hợp lý để hoàn thành tốt công việc, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chi phí dịch vụ thám tử, bạn có thể liên hệ:

Công ty điều tra T&T

Add: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0932 802 802 – 0974 007 007

Email: dieutra@hotmail.com

Xem thêm: Chi phí cho dịch vụ thám tử tư

error: Content is protected !!