Cô thư ký – Kỳ 1

Một vụ điều tra ngoại tình của một người vợ nghi ngờ chồng mình và thư ký của anh ta. Nhưng sự thật đằng sau còn bất ngờ và khủng khiếp hơn cả một vụ ngoại tình thông thường. Và bí mật đó là gì? Hãy cùng các thám tử của công ty điều tra T&T điều tra.

Chị Thư và người chồng tên Vũ đã kết hôn được hơn 13 năm và có với nhau 2 người con. Hiện chị Thư đang ở nhà làm nội trợ và hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh. Còn anh Vũ chồng chị đang là chủ của một công ty kinh doanh bất động sản.

Để có được sự nghiệp phát triển, cuộc sống ổn định như hôm nay, cả hai vợ chồng chị đã cùng nhau đồng cam, cộng khổ và vượt qua biết bao sóng gió, thất bại. Nhưng tất cả mọi đắng cay của quá khứ không là gì với chị Thư khi ngay tại thời điểm này, chị có cảm giác gia đình mình sắp đổ vỡ.

Trong một vài tháng trở lại đây, chồng chị vừa tuyển một thư ký mới. Người thư ký trước do phải nghỉ sinh theo chế độ thai sản nên việc tìm thư ký mới để đảm nhận công việc cũng không phải là việc gì bất thường. Do vậy, ban đầu, chị Thư không mảy may nghi ngờ.

Trong khoảng thời gian này, con chị ốm nên chị không dành nhiều thời gian ở công ty. Cho đến dạo gần đây, nhiều nhân viên trong công ty đồn đoán chồng chị có quan hệ không bình thường với người thư ký mới, chị mới bắt đầu hoang mang.

Bình thường, chồng chị cũng là người khá đào hoa nhưng không phải là người lăng nhăng. Duy chỉ có một lần, nhiều năm trước đây, chồng chị cũng từng suýt ngoại tình nhưng chị phát hiện kịp thời. Anh đã hứa với chị sẽ không như thế nữa và chị đã tha thứ.

Cho đến bây giờ, tự dưng trong công ty lại đồn thổi tin đồn không hay về chồng chị như vậy khiến chị không khỏi lo lắng. Chị có vài lần gặng hỏi chồng mình về cô thư ký mới nhưng chồng chị một mực khẳng định rằng anh và cô ta hoàn toàn trong sáng. Anh còn khuyên chị không nên tin vào lời đồn đoán của mọi người trong công ty. Là vợ chồng thì nên tin tưởng lẫn nhau, không nên vì lời nói vô căn cứ mà nảy sinh mâu thuẫn như vậy.

Chị biết rằng, với tính cách của chồng, nếu anh đã từng một lần phạm sai lầm thì không có nghĩa là anh có thể tránh được mọi cám dỗ bên ngoài. Không phải tự nhiên mà mọi người trong công ty lại đồn đại, tung tin thất thiệt như vậy.

Ngoài mặt, chị Thư tỏ ra đồng thuận với chồng, xem như không có chuyện gì. Mặt khác, chị lại nhờ người giới thiệu công ty thám tử uy tín để theo dõi, điều tra chồng mình. Và công ty điều tra ngoại tình T&T là nơi chị tìm đến.

Tại đây, chị trình bày tất cả những nỗi khúc mắc, hoài nghi của mình và mong muốn các thám tử giúp chị điều tra xem liệu chồng mình và người thư ký mới liệu có quan hệ mờ ám gì không.

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T lập tức đồng ý.

Còn nữa!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Cô thư ký tập 2 tại đây

error: Content is protected !!