Công ty thám tử ở Quảng Ninh

Công ty thám tử ở Quảng Ninh 2

Để đáp ứng cho nhu cầu của ngày càng đa dạng của người dân, có không ít công ty thám tử ở Quảng Ninh mọc lên. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ công ty thám tử tư nào cũng thực sự đáng tin cậy. Do đó bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi chọn lựa.

Nhu cầu cho dịch vụ thám tử ở Quảng Ninh như thế nào?

Là một tỉnh nằm giáp biên giới, tình hình trật tự xã hội ở Quảng Ninh cũng hết sức phức tạp. Những vụ án bắt cóc, buôn lậu xuyên biên giới thường xuyên diễn ra và phần nhiều trong số đó đều đã được các cơ quan chức năng xử lí. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề phức tạp mà lực lượng an ninh không thể can thiệp được như các vụ việc liên quan đến nội bộ gia đình, công ty, chuyện làm ăn….

Công ty thám tử ở Quảng Ninh 1T&T là công ty thám tử ở Quảng Ninh uy tín

Chính vì vậy, cần có những công ty thám tử ở Quảng Ninh thực sự uy tín để hỗ trợ khách hàng trong nhiều vấn đề, chẳng hạn như theo dõi ngoại tình, theo dõi lí lịch nhân viên, điều tra gian lận trong công ty hay những vụ bắt cóc, tống tiền, đe dọa….Công Ty Thám Tử T&T ra đời nhằm đem lại dịch vụ điều tra chất lượng nhất ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Xem thêm: Điều tra zalo

Công ty Thám Tử T&T có thể làm những gì?

Tại công ty thám tử T&T, chúng tôi có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp , có thể giúp khách hàng giải quyết được tất cả những vấn đề sau:

Theo dõi

Nếu bạn muốn tìm một công ty thám tử ở Quảng Ninh đảm nhận việc theo dõi, bạn có thể liên hệ đến Thám Tử T&T. Chúng tôi có thể theo dõi các vụ án như ngoại tình, tìm hiểu lai lịch người yêu hay nhân viên công ty, đối tác….một cách kín kẽ nhất, đảm bảo không để lộ ra bất cứ sơ hở nào gây mất uy tín của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn ghi lại bằng chứng trong quá trình làm việc.

Xác minh danh tính

Công ty thám tử T&T với những biện pháp nghiệp vụ sẽ giúp quý vị tìm ra người thân bị thất lạc, xác minh thông tin của những khách hàng, đối tác, biển số xe, tài khoản facebook….theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thu thập chứng cứ

Công ty thám tử ở Quảng Ninh 2Thu thập chứng cứ

Việc thu thập chứng cứ là một khâu rất quan trọng để giúp quý vị có thể đưa ra kết luận hay xác nhận rõ đối tượng, đặc biệt là trong những vụ án ngoại tình, gian lận, biển thủ tài sản của công ty hoặc trộm cắp, điều tra đối thủ cạnh tranh…từ đó sẽ biết cách đưa ra được phương án phù hợp để giải quyết.

Theo dõi số điện thoại lạ

Để có thể tìm một công ty thám tử ở Quảng Ninh có thể xác minh số điện thoại lạ gọi đến đe dọa, tống tiền, các chuyên viên của T&T có thể giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh nhất. Qua đó, quý vị có thể yên tâm và dễ dàng tìm ra hướng giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng.

Ngoài ra, các chuyên viên thám tử T&T còn nhận các dịch vụ vệ sĩ, truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, định vị giám sát….Do đó, nếu cần một công ty thám tử ở Quảng Ninh chất lượng nhất, quý vị đừng quên gọi đến văn phòng thám tử T&T để được giải quyết nhanh gọn.

Xem thêm: Cách thuê thám tử

error: Content is protected !!