Công việc của một nhân viên điều tra thị trường

nhân viên điều tra thị trường 1

Công việc của một nhân viên điều tra thị trường là gì? Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ điều tra thị trường? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp. Trên thực tế, điều tra thị trường luôn là việc làm cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Việc điều tra sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể về nhu cầu của khách hàng, để từ đó có kế hoạch kinh doanh phù hợp. Vậy những nhân viên điều tra thị trường sẽ cần phải làm gì để mang về cho bạn những thông tin chính xác nhất? Hãy cũng thám tử T&T tìm hiểu chúng.

Xem thêm: điều tra hàng giả,đối thủ cạnh tranh

1. Lên phương án thu thập thông tin

Bất cứ việc làm nào muốn thành công cũng cần có kế hoạch và những các nhân viên điều tra thị trường cũng vậy. Họ cần phải thiết lập cho mình những kế hoạch thu thập thông tin chi tiết và cụ thể, từ đó có những phương án khảo sát thị trường hiệu quả.

nhân viên điều tra thị trường

Nhân viên điều tra thị trường

Có rất nhiều cách thức thu thập thông tin khách hàng mà các nhân viên điều tra thị trường cần làm như phỏng vấn cá nhân, đến từng gia đình để thu thập, thiết lập trạm nghiên cứu tại các khu vực phù hợp và mang thông in về cho khách hàng.

2. Thu thập số liệu từ đối thủ

Một trong những việc hết sức quan trọng mà các nhân viên điều tra thị trường cần phải thực hiện chính là thu thập số liệu liên quan đến đối thủ cạnh tranh. Cùng với đó là nghiên cứu giá cả sản phẩm của quý khách hàng trên thị trường, giá cả mà các đối thủ cung cấp. Đồng thời, những thông tin về cách thức tiếp thị, doanh thu hình thức phân phối của đối thủ cũng sẽ được thu thập và phân tích cụ thể.

3. Phân tích dữ liệu thu thập

Sau khi đã hoàn thành việc thu thập, các nhân viên điều tra thị trường cần phải thực hiện phân tích các số liệu thu thập được, thống kê cụ thể và cung cấp đến quý khách hàng.

4. Dịch vụ điều tra thị trường chuyên nghiệp

Công ty thám tử T&T là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều tra thị trường, luôn mang đến cho quý khách những giải pháp điều tra hiệu quả nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên điều tra thị trường chuyên nghiệp, đáp ứng các nhu cầu cần có của quý khách.

nhân viên điều tra thị trường 1

Dịch vụ điều tra thị trường

  • Các nhân viên điều tra của chúng tôi luôn kiên trì và nhiệt tình trong quá trình làm việc
  • Có kỹ năng về giao tiếp tốt và khai thác thông tin hiệu quả
  • Có tinh thần học hỏi cao và đầu óc phân tích chuyên nghiệp
  • Nhân viên điều tra thị trường được đào tạo chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cam kết mang về cho quý khách hàng những thông tin điều tra thị trường chuyên nghiệp và giá trị nhất. Nhanh chóng liên hệ điện thoại 0932 802 802 và 0974 007 007 hoặc Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn cụ thể về dịch vụ. T&T đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và các nhân viên điều tra thị trường của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Mẫu bảng hỏi điều tra thị trường

error: Content is protected !!