Khi nào doanh nghiệp cần tìm công ty điều tra thị trường?

công ty điều tra thị trường 1

Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới hay cải tiến chất lượng dịch vụ nhưng không có nhiều nguồn thông tin về đối thủ cạnh tranh, cũng như không có dữ liệu về tình hình kinh doanh trên thị trường?

Công ty điều tra thị trường của các công ty thám tử lúc này trở thành công cụ đắc lực để hỗ trợ doanh nghiệp bạn hiện thực hóa những mong ước đó một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Tầm quan trọng của công ty điều tra thị trường

Những doanh nghiệp lớn thường sẽ có một bộ phận điều tra, phân tích thị trường chuyên nghiệp để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhu cầu phát triển sản phẩm hay dịch vụ của họ.

công ty điều tra thị trườngCông ty điều tra thị trường giúp doanh nghiệp tìm kiếm thông tin nhanh nhất

Thế nhưng, những doanh nghiệp nhỏ hơn thì việc đầu tư cho một bộ phận nhân sự phân tích thị trường liệu có quá tốn kém?

Giải pháp thay thế tuyệt vời cho vấn đề của các doanh nghiệp nhỏ đó là thuê công ty điều tra thị trường! Vì sao vậy?

Tiết kiệm chi phí

Điều kiện tài chính không cho phép các doanh nghiệp có một nguồn nhân lực điều tra thị trường đủ tốt để hỗ trợ phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tuy nhiên, thuê công ty điều tra thị trường sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa có được những thông tin, tài liệu chính xác như mong muốn mà chi phí bỏ ra thì thấp hơn nhiều lần so với việc tổ chức phòng nhân sự.

Điều tra thị trường nhanh chóng

Công ty điều tra thị trường không chỉ đóng vai trò giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ đắc lực cho tiến trình điều tra thị trường cho doanh nghiệp.

Có những doanh nghiệp rất lớn, rất quy mô nhưng trong một số tình huống, họ không thể tự mình điều tra và thu thập thông tin thị trường vì yếu tố bảo mật và phức tạp. Doanh nghiệp của họ cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của thám tử điều tra thị trường.

Thông tin chính xác tuyệt đối

Với những công ty điều tra thị trường chuyên nghiệp và có thâm niên như Văn phòng Thám tử T&T thì việc đảm bảo tính chính xác cho nguồn thông tin thu thập, điều tra là gần như tuyệt đối.

Các doanh nghiệp tìm đến sự hỗ trợ của công ty điều tra thị trường sẽ nhận về đồng thời cả 3 lợi ích đó là: CHI PHÍ THẤP, ĐIỀU TRA NHANH, THÔNG TIN CHÍNH XÁC!

Công ty điều tra thị trường T&T – điểm đến tin cậy của mọi doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang cần thu thập thông tin, khảo sát thị trường để phục vụ cho nhu cầu cải thiện sản phẩm, dịch vụ, tăng cơ hội cạnh tranh?

công ty điều tra thị trường 1

Công ty điều tra thị trường T&T – chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty điều tra thị trường T&T sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn thu thập thông tin, tài liệu về các mảng dịch vụ, sản phẩm trên thị trường với thời gian điều tra nhanh chóng, chính xác.

Ưu điểm của công ty điều tra thị trường – Văn phòng Thám tử tư T&T là:

  • Hỗ trợ điều tra tất cả các sự vụ liên quan đến doanh nghiệp như: Điều tra, thu thập thông tin thị trường; Điều tra đối thủ; Xác minh các thông tin vu khống doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và thương hiệu của công ty; Điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp;…
  • Mạng lưới thông tin trải rộng cả trong nước lẫn nước ngoài, hỗ trợ công tác điều tra, xác minh diễn ra nhanh chóng. Tối đa 7 ngày có kết quả!
  • Nguồn thông tin xác minh, thu thập chính xác và hợp pháp 100%. Đảm bảo giá trị pháp lý cho doanh nghiệp
  • Chi phí thuê dịch vụ điều tra thị trường ưu đãi, nhiều hỗ trợ hấp dẫn kèm theo
  • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng, doanh nghiệp và các vấn đề khác có liên quan. T&T sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu để thông tin cá nhân của khách hàng lọt ra bên ngoài mà chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng

Quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm công ty điều tra thị trường để hỗ trợ cho doanh nghiệp mình?

Hãy để Văn phòng Thám tử T&T uy tín, trách nhiệm và nghiệp vụ cao hỗ trợ quý khách ngay từ bây giờ! Liên hệ với chúng tôi thật dễ dàng thông qua:

HOTLINE: 0932.802.802 OR 0974.007.007

Xem thêm: Thám tử kinh tế điều tra những gì?

error: Content is protected !!