Tầm quan trọng của mẫu hợp đồng thuê thám tử

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 1

Thuê thám tử tư là dịch vụ nhạy cảm, vì vậy cần đảm bảo thông tin được điều tra chính xác, kịp thời và bảo mật. Đó là lí do mẫu hợp đồng thuê thám tử phải chi tiết, cụ thể và đầy đủ. Nhất là đối với khách hàng, các điều khoản phải có lợi nhất cho họ bởi họ là người trả tiền dịch vụ. Dưới đây là mẫu hợp đồng chuẩn để tham khảo nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ này.

Những điều khoản PHẢI CÓ trong mẫu hợp đồng thuê thám tử

Không có một mẫu hợp đồng thuê thám tử cố định bởi mỗi nghiệp vụ khác nhau sẽ có những điều khoản được chỉnh sửa, bổ sung sao cho phù hợp. Tuy nhiên, bất cứ một bản hợp đồng nào đều PHẢI CÓ các điều khoản dưới đây.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 1Mẫu hợp đồng thuê thám tử chuẩn nhất

Những cam kết của công ty thám tử

Đây là điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng thuê thám tử. Đó là những cam kết do công ty thám tử hứa hẹn thực hiện, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, bao gồm:

– Cam kết độ chính xác và đầy đủ của thông tin.

– Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Những thông tin cung cấp cho khách hàng

Tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng, công ty thám tử có trách nhiệm cung cấp thông tin đúng với điều khoản trong hợp đồng. Những thông tin phải đi kèm với bằng chứng xác thực rõ ràng, bao gồm hình ảnh,video clip, đoạn ghi âm, nhân chứng,… một cách chi tiết để đảm bảo độ chính xác.

Thời gian thực hiện hợp đồng

Kết quả điều tra đôi khi chỉ có tính ứng dụng trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, trong mẫu hợp đồng thuê thám tử cần nói rõ về thời gian hoàn tất quá trình điều tra. Nếu không thực hiện đúng thời gian, trách nhiệm bồi thường sẽ thuộc về công ty thám tử. Trước đó khi soạn thảo hợp đồng, khách hàng và công ty sẽ bàn bạc về mong muốn và đề nghị mức chi phí phù hợp.

Chi phí của hợp đồng

Chi phí cần quy định rõ trong mẫu hợp đồng thuê thám tử. Chi phí bao gồm: phí đặt cọc, chi phí cố định và chi phí phát sinh (nếu có).

Mẫu hợp đồng thuê thám tử 2Những điều khoản phải có trong hợp đồng thuê thám tử

Sau khi hoàn tất hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí được ghi trong hợp đồng, không có bất cứ khoản phụ thu nào khác.

Xem thêm: Điều tra an ninh nội bộ doanh ngiệp

Lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Trên đây là mẫu hợp đồng thuê thám tử chuẩn với những điều khoản nhất định phải có. Trước khi kí hợp đồng, bạn nên dành thời gian đọc thật kĩ từng điều khoản, yêu cầu giải thích chi tiết những chỗ chưa rõ nghĩa để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Thuê thám tử là dịch vụ khá nhạy cảm và đòi hỏi độ chính xác cũng như bảo mật cao. Vì lẽ đó, quan trọng nhất chính là bạn tìm được công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực, Công ty thám tử Sài Gòn T&T cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, đảm bảo độ chính xác, đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu vi phạm điều khoản.

Vui lòng liên hệ hotline 0974.007.007 – 0932 802 802 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Muốn thuê thám tử

error: Content is protected !!