Mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp gồm những gì

mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp 1

Doanh nghiệp thời hội nhập và phát triển như vũ bão gặp rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Một trong các vấn đề lớn là thông tin của đối tác, hay đối thủ cạnh tranh. Để có những thông tin chính xác đó phải biết mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp gồm những gì. Hãy cùng Thám tử T&T xem nội dung bài viết sau để có thể trả lời câu hỏi đó.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp gồm các nội dung chính:

1. Người đứng đầu doanh nghiệp

Tên, tuổi, nơi ở, số điện thoại, tính cách cá nhân, sở thích. Tất cả thông tin này luôn là nội dung đầu tiên trong mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp. Vì người đứng đầu có tầm ảnh hưởng nhất tới đường lối phát triển, văn hóa của doanh nghiệp.

mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp

Quá trình xây dựng mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp

2. Nhân sự chủ chốt cấp cao của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ công rất lớn thuộc về nhân sự cấp cao. Điều tra rõ tên tuổi, tính cách, năng lực của nhân sự cấp cao sẽ đánh giá đúng khả năng của doanh nghiệp. Vì vậy thông tin này quan trọng không thể bỏ sót trong mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp.

3. Tình hình tài chính của doanh nghiệp

Tình hình tài chính của doanh nghiệp quyết định khả năng thành công hay thất bại của các dự án hợp tác đầu tư. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng hợp tác cần biết chính xác tình hình tài chính của đối tác thế nào. Đây là vấn đề không dễ nếu không có nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp. T&T cam kết thông tin tài chính doanh nghiệp đối tác của bạn sẽ được cung cấp tuyệt đối chính xác và bảo mật.

Cũng giống như đối tác, tài chính của đối thủ bạn phải được biết để đánh giá đúng, và có phương án đối phó rõ ràng. T&T không chỉ cung cấp thông tin này mà còn lên báo cáo chi tiết trong mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp để bạn nắm vững.

4. Mục tiêu và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Doanh nghiệp mà bạn chuẩn bị hợp tác có năng lực tài chính, có nhân sự cấp cao xuất sắc, nhưng nếu mục tiêu và chiến lược kinh doanh không thuyết phục thì cũng không thể thành công. Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn để đặt bút ký hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh khi đã nắm rõ mục tiêu và chiến lược của họ.

Bạn chưa đánh giá hết được đối thủ mạnh hay yếu hơn bạn ở điểm nào nếu mục tiêu và chiến lược của đối thủ bạn chưa biết. Bạn sẽ được cung cấp thông tin này hoàn toàn chính xác bởi văn phòng điều tra T&T.

mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp 1

Mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp đầy đủ và chi tiết

Mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp được xây dựng thế nào?

Chúng tôi trải qua 18 năm kinh nghiệm về điều tra  nên bảng nội dung mẫu phiếu điều tra thông tin doanh nghiệp đã được chúng tôi xây dựng vô cùng chi tiết, kỹ càng và đầy đủ. Khách hàng đến với chúng tôi không phải lo lắng rằng thông tin về đối tác hay đối thủ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng.

Văn phòng điều tra T&T cung cấp dịch vụ điều tra nhanh nhất, tốt nhất, chi phí thấp hơn mặt bằng chung, với triết lý “bảo mật tuyệt đối về thông tin trong mọi tình huống”. Vì vậy nếu có vấn đề khách hàng chỉ cần gọi: 0932 802 802 – 0974 007 007, mọi việc đã có chúng tôi giải quyết.

Xem thêm: Tìm hiểu bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

error: Content is protected !!