Muốn thuê thám tử cần làm gì?

Muốn thuê thám tử cần làm gì 1

Khi cần điều tra, xác minh một thông tin quan trọng nào đó, nhiều người nghĩ ngay tới dịch vụ thám tử tư. Nhưng bạn có biết muốn thuê thám tử cần làm gì? Hoặc khi nào cần thuê thám tử, hay phân vân về chất lượng dịch vụ? Đó là lý do bạn cần đọc bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thuê thám tử là gì?

Thám tử tư là những người được đào tạo nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, với trách nhiệm tìm hiểu, thu thập và xác minh thông tin từ nhiều nguồn tin cậy. Nếu bạn muốn thuê thám tử, trước hết hãy tìm hiểu xem lợi ích của dịch vụ này là gì nhé.

Muốn thuê thám tử cần làm gì 1Muốn thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp

– Điều tra thông tin nhanh chóng: bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, thám tử tư sẽ biết cách tìm hiểu, thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

– Tất nhiên, thông tin được đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đủ cho khách hàng có thể đưa ra quyết định.

– An toàn và bảo mật: Việc tự ý điều tra khi không có nghiệp vụ sẽ để lộ rất nhiều sơ hở. Công việc tế nhị này nên được điều tra một cách kín đáo, sẽ dễ dàng hơn trong việc thu thập thông tin, cũng như tránh gây ra hiểu lầm không mong muốn.

– Giải toả tâm lí lo lắng, nghi ngờ khi chưa rõ ràng về sự việc. Khi có kết quả chính xác, bạn sẽ sớm đưa ra quyết định, tránh suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Giám định gen

Có những dịch vụ thám tử nào?

Bạn muốn thuê thám tử nhưng chưa biết nghiệp vụ nào phù hợp? Hiện tại dịch vụ này khá đa dạng, và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng. Bao gồm:

Muốn thuê thám tử cần làm gì 2Những điều cần biết khi muốn thuê thám tử

– Điều tra cá nhân, thu thập thông tin xác minh độ chính xác của sự việc.

– Dịch vụ cho doanh nghiệp: điều tra đối tác, đối thủ, nhân viên trong công ty, điều tra mất cắp,…

– Xác minh số điện thoại.

– Điều tra, xác minh đối tượng kết hôn.

– Điều tra người nước ngoài.

Giá thuê dịch vụ thám tử bao nhiêu?

Dịch vụ thuê thám tử thường không có mức giá cụ thể, bởi các sự việc của khách hàng đều khác nhau. Dựa vào yêu cầu cũng như tính chất của công việc điều tra sẽ có những mức giá khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn thuê thám tử, hãy yêu cầu tư vấn và lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Chủ yếu có 2 hình thức trả phí như sau:

– Trả phí sau khi kết thúc quá trình điều tra, đây là dịch vụ trọn gói, thanh toán khi có thông tin chính xác.

– Trả phí theo ngày, phù hợp với các dịch vụ giám sát, theo dõi trẻ vị thành niên và các đối tượng khác.

Nếu bạn đang muốn thuê thám tử, vui lòng liên hệ hotline 0974.007.007 – 0932 802 802 Công ty Thám tử Sài Gòn T&T luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Với kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Thuê thám tử ở Nha Trang

error: Content is protected !!