NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ XẢY RA VỚI CHÓ CƯNG KHI BỊ THẤT LẠC

Thuê thám tử tại Thái Nguyên uy tín và bảo mật tốt nhất 1

Xã hội phát triển đi kèm với các vấn nạn xấu, sẽ không còn cái thời mà chó đi lạc tự tìm đường trở về nhà sau vài hôm. Mà giờ đây khi chó cưng đi lạc chúng chỉ tự tìm đường tới bàn nhậu hoặc các shop bán thú cảnh, thú cưng mà thôi. Bởi vậy nếu không may chó cưng của bạn bị thất lạc, hãy nhanh chóng thực hiện các phương án để tìm kiếm chó một cách nhanh nhất nhé.

1. Những điều có thể xảy ra với chó đi lạc hoặc bị bắt trộm

Khi phát hiện chó cưng của mình bị lạc hay bị bắt trộm thì đừng chần chờ, phải nhanh chóng tìm kiếm dưới mọi hình thức. Khẩn trương liên hệ với các chợ chó, các lò giết mổ chó mà bạn biết để tìm chó cưng. Đừng bao giờ để khi chó đã mất tung tích được vài ngày rồi mới loan tin đi tìm.

Khi bạn tốn nhiều thời gian mà không tìm ra được tung tích chó cưng thì sẽ có những điều sau có thể xảy ra với thú cưng của bạn:

Xin thưa với các bạn rằng những tên trộm chó chỉ mất chưa đầy 3 phút để tóm gọn em chó của các bạn trong tay. Ngày nay thủ đoạn bắt trộm chó ngày càng tinh vi: từ việc dùng dây tròng vào cổ rồi lôi đi khiến chó bị rách da cổ, bong móng chân cho tới việc những em chó to thì bị chúng bắn bằng súng điện, rồi cho vào bao tải vác đi một cách nhẹ nhàng…. Giống chó nào quý thì chúng bán cho những cửa hàng chó cảnh, giống chó thường thì vào các quán thịt chó có lá mơ, mắm tôm đang chờ sẵn…

Khi chó cưng của các bạn đã được đưa vào các quán thịt, lò mổ thì bạn nghĩ xem , họ sẽ để chúng sống thêm bao lâu nữa trước khi làm thịt? Thời gian đấy liệu bạn có kịp để tìm ra và giải cứu cho thú cưng không?

Thật không dám tưởng tượng ra chú chó bạn cưng chiều mỗi ngày giờ chuẩn bị thành bữa nhậu cho con người. Điều đó chắc chắn khiến bạn rất đau lòng.

Những chú chó cưng quý hiếm sẽ may mắn hơn khi được những tên trộm chó bán cho các cửa hàng chó cảnh. Nhưng  thay vì chúng  được đoàn tụ với chủ, thì chúng lại chuẩn bị cho hành trình làm quen với chủ mới.

2. Những điều cần phải làm để giải cứu chó thất lạc thành công

Nếu bạn đơn phương độc mã đi tìm chó cưng bị thất lạc, bị bắt trộm thì rất khó để tìm thấy. Nhưng nếu bạn nhờ tới sự giúp đỡ của các thám tử tư thì tỷ lệ bạn được đoàn tụ với chó cưng là rất cao.

Khi sử dụng dịch vụ tìm chó thất lạc của các công ty thám tử sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, nâng cao cơ hội giải cứu được chó cưng hơn. Chính vì vậy điều bạn cần làm nhất khi phát hiện chó cưng bị thất lạc là báo ngay với các thám tử tư để họ bắt tay vào công cuộc tìm kiếm giúp bạn.

3. Hành trình tìm chó không dễ dàng

Khi chó cưng bị thất lạc sẽ có những trường hợp sau xảy ra:

  • Trường hợp nhẹ nhàng nhất là chó đi lạc có người giữ lại dùm, chăm sóc dùm, và sẽ tìm thông tin để liên hệ lại cho bạn để bạn tới đón chó cưng về. Nhưng xác suất của trường hợp này chỉ rơi vào khoảng chưa tới 1%.
  • Trường hợp thứ hai: Chó đi lạc, có người đã cố tình giữ chó lại để đòi tiền chuộc từ chủ nhân hoặc nếu không có tiền chuộc thì chó sẽ từ từ chuyển sang bàn nhậu.
  • Trường hợp thứ ba là trường hợp xấu nhất xảy ra. Chó cưng bị bọn bắt trộm chó bắt đi. Chúng sẽ phân loại chó theo nhiều loại và tiến hành bán lại cho các địa chỉ thu mua chó cưng. Tội nghiệp nhất là các em chó có, chó ta, có tới 90% sẽ được đưa lên bàn nhậu. Đơn giản vì giá trị kinh tế của giống chó cỏ, chó ta thường thấp mà giá trị về dinh dưỡng của chúng lại cao.

Vì vậy mà khi bạn bị thất lạc chó quý thì đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh, và tin rằng ở nơi nào đó, cho cưng của bạn vẫn còn sống và chờ bạn mang tiền tới chuộc ra mà thôi.

Hành trình tìm kiếm chó quý và chó thường

Theo tâm lý chung của những người nuôi chó cưng thì chó càng quý hiếm, họ càng xót và khao khát tìm lại. Nhưng với những chú chó ta, chó cỏ thì đa số khi bị thất lạc, chủ nhân của chúng chỉ tìm kiếm qua loa và cũng không có ý định sẽ nhờ tới các dịch vụ tìm kiếm chó.

Giá trị kinh tế của một em chó quý có thể lên tới hàng chục triệu đồng, thì không có lý do gì chủ nuôi lại không thể bỏ tiền ra thuê dịch vụ thám từ tìm kiếm chó quý cả.

Chỉ cần cung cấp những thông tin liên quan tới em cún cưng của bạn cho các thám tử là bạn đã tạo ra cơ hội lớn để được đoàn tự với em cún rồi. Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng , các thám tử sẽ tiến hành quá trình điều ta cũng như thu thập dữ liệu để có thể đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Tổng kết: Nếu cún cưng của bạn bị thất lạc thì hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử T&T để được tư vấn hỗ trợ đưa ra phương án điều tra hiệu quả nhất nhé. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ này nên luôn cam kết sẽ đem lại kết quả khả quan nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • HCM: 0974. 007. 007– Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

error: Content is protected !!