Thám tử kinh tế điều tra những gì?

thám tử kinh tế 1

 “Thám tử kinh tế”, cụm từ nghe có vẻ vừa quen vừa lạ. Các thám tử trong lĩnh vực kinh tế điều tra những gì, điều tra cho đối tượng nào và liệu rằng có vi phạm pháp luật hay không?

Mọi thắc mắc về hoạt động của thám tử kinh tế và cách thuê dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp sẽ được bật mí ngay sau đây.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Nhiệm vụ của thám tử điều tra kinh tế là gì?

Dịch vụ thám tử từ lâu được biết đến như là một giải pháp tuyệt vời dành cho những ai muốn điều tra, xác minh hay theo dõi đối tượng nào đó một cách âm thầm, lặng lẽ và không muốn đối tượng phát giác.

thám tử kinh tế

Thám tử điều tra kinh tế – hỗ trợ doanh nghiệp điều tra các vấn đề “nhạy cảm”

Thám tử kinh tế cũng giống như vậy, chỉ khác ở lĩnh vực điều tra mà thôi!

Nhiệm vụ của thám tử điều tra ở mảng kinh tế đó chính là hỗ trợ các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp trong việc:

  • Xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ về các hành vi gian lận trong thương mại;
  • Điều tra các hoạt động kinh doanh của đối thủ;
  • Điều tra thị trường và thu thập thông tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp;
  • Điều tra an ninh nội bộ doanh nghiệp;
  • Thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để chứng minh hành vi tội phạm kinh tế của các công ty đối tác, đối thủ khi doanh nghiệp cho rằng đối tác hay đối thủ đang có hành vi xâm hại đến quyền và lợi ích của doanh nghiệp mình;

Ngoài ra, thám tử kinh tế còn điều tra rất nhiều lĩnh vực khác có liên quan đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Hầu hết mọi hoạt động điều tra, xác minh làm rõ và thu thập chứng cứ từ các thám tử đều phục vụ tốt cho nhu cầu phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thuê dịch vụ thám tử kinh tế ở đâu tốt và chuyên nghiệp nhất?

Dịch vụ thám tử kinh tế T&T là một trong những dịch vụ điều tra có lịch sử hình thành lâu đời nhất tại Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2000 và hoạt động trong lĩnh vực thám tử hơn 15 năm tính đến thời điểm hiện tại; Thám tử điều tra T&T đã hỗ trợ điều tra thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam với kết quả minh bạch, chính xác 100%.

thám tử kinh tế 1Thám tử kinh tế T&T – điều tra nhanh chóng, chính xác tuyệt đối

Thám tử kinh tế T&T chỉ nhận điều tra các sự vụ trong khuôn khổ cho phép của luật pháp. Chúng tôi tuyệt đối không nhận điều tra, xác minh những sự kiện liên quan đến chính trị, an ninh quốc gia và bí mật nhà nước.

Đến với Dịch vụ Thám tử T&T, mọi doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đều sẽ được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình theo dõi, điều tra và thu thập tài liệu, chứng cứ cho các vụ việc theo yêu cầu.

Chi phí thuê thám tử kinh tế T&T cam kết ưu đãi nhất thị trường, kèm theo nhiều quyền lợi hấp dẫn!

Quá trình điều tra doanh nghiệp, điều tra kinh tế cam kết luôn nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Thám tử T&T với mạng lưới thông tin trải rộng trên khắp cả nước, các thám tử chuyên nghiệp, tận tâm chính là công cụ đắc lực để hỗ trợ nghiệp vụ điều tra của Văn phòng thám tử T&T được diễn ra suông sẻ và có kết quả điều tra sớm nhất cho khách hàng.

Mọi nhu cầu điều tra doanh nghiệp, điều tra kinh tế cần sự trợ giúp của các Thám tử T&T, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua các kênh sau:

HOTLINE: 0932.802.802 OR 0974.007.007

ADDRESS: Số 10 Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Thám tử tư T&T – Luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi chính đáng của khách hàng!

Xem thêm: Thám tử điều tra biển số xe truy tìm kẻ gây tai nạn bỏ trốn

error: Content is protected !!