Tìm hiểu bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ có ảnh hưởng gì đến công tác điều tra, thu thập số liệu của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay? Cơ quan nào nắm dữ bộ dữ liệu này và làm thế nào để có thể lấy được bộ dữ liệu điều tra để phục vụ cho nhu cầu phát triển thị trường của doanh nghiệp?

Bài viết sẽ của Thám tử T&T  giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm: Điều tra tài chính doanh nghiệp

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ là nguồn dữ liệu được Tổng cục Thống kê tiến hành thu thập thông qua các khảo sát và bảng câu hỏi khai báo thông tin. Bộ dữ liệu bao gồm chi tiết và đầy đủ các thông tin hoạt động sản xuất, kinh doanh, môi trường đầu tư của các công ty, hợp tác xã, tổ chức kinh tế trên phạm vi cả nước.

bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dựa vào bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ này, Tổng cục Thống kê sẽ dễ dàng trong hoạt động quản lý, đánh giá về thực trạng đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp Việt và phục vụ công tác thống kê mức GDP hằng năm của quốc gia.

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp do Cơ quan nào nắm giữ?

Cuộc điều tra doanh nghiệp được Tổng cục Thống kê tiến hành từ năm 2000. Cứ 2 năm 1 lần, Tổng cục Thống kê lại triển khai điều tra và thu thập số liệu mới về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ do Tổng cục Thống kê nắm giữ, quản lý và hoàn thiện.

Có thể lấy bộ dữ liệu diều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đâu?

Hiện nay, Tổng cục Thống kê đang hoàn thiện và điều chỉnh các số liệu sai sót trong quá trình thu thập số liệu từ các doanh nghiệp trong một vài năm gần nhất.

bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ 1

Tổng cục Thống kê nắm giữ bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp tại Việt Nam

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tham khảo bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ của giai đoạn 2000 – 2013 thì có thể lấy trực tiếp tại Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thống kê: gso.gov.vn

Tìm đến mục SME của trang để tải bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp về.

Tuy nhiên, việc khảo sát số liệu thị trường ở thời điểm hiện tại lại đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển và định hướng phát triển dịch vụ, sản phẩm cho doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể điều tra doanh nghiệp trong giai đoạn gần nhất?

TRUNG TÂM THÁM TỬ TƯ T&T chuyên điều tra doanh nghiệp với thâm niên hoạt động hơn 15 năm và đã điều tra thành công cho hàng ngàn sự vụ, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp định hướng và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp mình.

bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ 2

Thám tử tư T&T điều tra doanh nghiệp uy tín, bảo mật tuyệt đối

Với khả năng tìm kiếm, thu thập số liệu và khảo sát thị trường chỉ trong một khoản thời gian ngắn, đội ngũ thám tử tư T&T tự tin sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn điều tra dữ liệu doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc nhanh nhất!

Trong vòng 7 ngày, thám tử T&T sẽ thu thập đầy đủ và chính xác mọi thông tin của doanh nghiệp đối thủ, thị trường mà bạn yêu cầu, bao gồm: Tình hình kinh doanh, khả năng tài chính của doanh nghiệp, các nguồn đầu tư, thị trường trọng điểm, vốn điều lệ, định hướng phát triển trong tương lai,…

Lựa chọn thám tử T&T, bạn sẽ nhanh chóng có được bộ dữ liệu điều tra doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn chỉnh trong khoảng thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ T&T:

ĐỊA CHỈ: Số 10 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0932 802 802 or 0974 007 007

WEBSITE: dichvudieutra.vn

Xem thêm: Hướng dẫn trả lời bảng câu hỏi điều tra thị trường

error: Content is protected !!