Cô thư ký – Kỳ 2

Cuộc điều tra vừa mới bắt đầu nhưng thám tử điều tra ngoại tình T&T bắt đầu phát hiện ra những điều bất thường từ phía anh Vũ – chồng chị Thư. Những phát hiện của thám tử liệu có phải là bước đệm để tiếp cận với sự thật hay chỉ là điểm khởi phát cho một hành trình điều tra, xác minh đầy gian nan? Mời bạn đọc theo dõi tiếp câu chuyện.

Chị Thư đã cung cấp cho các thám tử thông tin cá nhân về người chồng của mình – anh Vũ. Căn cứ theo các thông tin có được, thám tử bắt đầu bắt tay vào hành trình theo dõi, điều tra về hành tung của anh Vũ xem liệu anh ta có đang giấu giếm điều gì bất thường hay không.

Trong 2 ngày điều tra đầu, thám tử tư đã có một số thu hoạch nhất định. Anh Vũ và người thư ký của anh ta thường xuyên đi chung trong hầu hết các cuộc gặp mặt và hội họp. Điều này không có gì bất thường, bởi cô ta là thư ký thân cận của anh Vũ, không thể không đi theo để hỗ trợ anh ta được. Tuy nhiên, điểm bất thường lại nằm ở chỗ, anh Vũ và cô thư ký của anh ta ngoài công việc còn có những cuộc gặp mặt riêng. Tuy không quá thân mật như các cặp tình nhân nhưng đây cũng là những dấu hiệu khá bất thường.

Sau 2 ngày theo dõi, thám tử đã thông báo cho chị Thư về tình hình điều tra mới nhất để chị có thể nắm được thông tin. Sau đó, chị Thư cho các thám tử biết rằng chị có vờ hỏi xem chồng mình có đi ăn riêng cùng thư ký không nhưng anh ta bảo không. Đây chắc chắn là một hành động che giấu có chủ ý. Điều này chứng tỏ anh Vũ đang có điều giấu giếm vợ mình.

2 ngày sau đó, các thám tử điều tra ngoại tình T&T tiếp tục theo dõi sát sao hai đối tượng là anh Vũ – chồng chị Thư và thư ký của anh ta.

Qua điều tra nhân thân của người thư ký, thám tử biết được cô ta có một người mẹ đang phải nhập viện điều trị ung thư. Sau giờ tan làm là cô thư ký này hầu hết sẽ dành thời gian vào viện chăm mẹ. Họ đều là những người mẹ đơn thân. Cô thư ký hiện thời cũng đang có một đứa con nhỏ khoảng 2 tuổi.

Trong 2 ngày này, thám tử đã bắt gặp anh Vũ đã vào viện cùng cô thư ký để thăm mẹ cô này. 2 ngày liên tục, anh ta đều vào thăm.

Nghi ngờ mối quan hệ của anh Vũ và cô thư ký này không đơn giản như vậy. Thám tử tư đã mở rộng đối tượng cần xác minh, đó là con gái của cô thư ký. Bởi thám tử nghi ngờ, rất có thể đứa bé này chính là con chung của anh Vũ và người thư ký của anh ta.

Kết quả điều tra thật bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của dịch vụ điều tra ngoại tình T&T. Đứa bé này không hề mang huyết thống của anh Vũ. Cha của đứa bé thực ra đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơn 1 năm trước.

Như vậy là đứa bé này không hề có mối liên quan với anh Vũ, vậy mối quan hệ thực sự của hai người này là gì? Tại sao anh ta lại thường xuyên quan tâm đến đời sống riêng tư của cô thư ký này như vậy? Liệu có phải rằng, anh ta chỉ đơn giản là một người sếp rất biết quan tâm đến đời sống của nhân viên cấp dưới của mình hay không?

Thám tử tư một lần nữa liên lạc với chị Thư để báo cáo tình hình điều tra. Chị Thư cũng khá bất ngờ về hoàn cảnh của cô thư ký này. Chị cho biết chồng mình không phải là một người dễ dàng thông cảm cho hoàn cảnh của người khác như vậy. Với anh ta, cái gì không mang lại lợi ích cho mình thì sẽ tuyệt đối không làm.

Từ thông tin cung cấp của chị Thư, công ty điều tra T&T một lần nữa triển khai phương án điều tra mới, tập trung hơn vào cô thư ký này. Dựa theo hoàn cảnh gia đình mà cô ta đang gặp phải cùng những hành động gặp gỡ thân mật của anh Vũ và cô ta, khả năng cao là cô thư ký này đang có kế hoạch khác.

Còn nữa!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Cô thư ký tập 3 tại đây

error: Content is protected !!