Cô thư ký – Kỳ 3

Trong các cuộc điều tra, việc tìm ra sự thật là điều tất yếu nhưng không phải ai cũng có thể chấp nhận sự thật đằng sau các câu chuyện. Lần này, chị Thư – khách hàng của thám tử  điều tra ngoại tình T&T có chịu đựng được sự thật mà người chồng đã cố công cất giấu nhưng chị lại muốn làm rõ trắng đen hay không? Và sự thật cuối cùng về sự vụ người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình lần này rốt cuộc kinh ngạc đến thế nào? Mời đọc giả đón đọc phần cuối cùng của câu chuyện ngay bây giờ.

Các thám tử dịch vụ điều tra ngoại tình T&T chuyển hướng sang điều tra và theo dõi hành tung của cô thư ký mới mà chị Thư đã nảy sinh nghi ngờ cô ta ngoại tình với chồng mình bấy lâu. Qua 2 ngày điều tra và theo dõi, thám tử tư đã có những phát hiện đáng kinh ngạc. 

Việc mẹ cô thư ký này bị ung thư điều trị tại bệnh viện là một màn kịch. Thực ra, mẹ của cô gái này hoàn toàn khỏe mạnh và không hề mắc chứng bệnh ung thư như trong bệnh án đã ghi. Thám tử đã tìm được bằng chứng minh rằng chính cô thư ký này và mẹ cô ta đã bàn kế hoạch để lừa gạt anh Vũ – chồng chị Thư. Hai người họ đã liên kết với một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện và nhờ làm bệnh án giả.

Thám tử cũng đã điều tra tài khoản ngân hàng cá nhân của anh Vũ và biết rằng, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, tài khoản của anh Vũ đã chuyển khoản vào số tài khoản của cô thư ký này 3 lần. Một lần 500 triệu, lần khác là 600 triệu và lần gần nhất là 800 triệu.

Dựa vào bằng chứng đầy thuyết phục này, thám tử tư vạch ra kế hoạch tiếp cận với cô thư ký này để khai thác sự thật đằng sau một màn kịch đầy mưu mô này của hai mẹ con cô ta. Thám tử muốn biết tại sao cô ta lại hành động như vậy và tại sao anh Vũ lại dễ dàng chi tiền một cách mạnh tay cho cô gái này mà không mảy may đắn đo?

Bước sang ngày thứ 3, thám tử tư cũng đã tiếp cận được với cô thư ký này ngay tại bệnh viện nơi mẹ cô ta đang “điều trị”. Với những bằng chứng đã thu thập được, thám tử tư đã bằng kiến thức và nghiệp vụ giải thích rõ cho cô ta biết về hành vi cấu kết làm giả bệnh án để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác được vạch ra từ kế hoạch của hai mẹ con cô ta.

Đứng trước những lời lẽ đanh thép và chứng cứ không gì chối cãi, cô ta cuối cùng cũng thành thật khai ra.

Cô ta cho biết, mình tiếp cận giám đốc Vũ không phải để lừa tình anh ta mà là để trả thù. Sự ra đời của cô ta chính là kết quả của những lần dụ dỗ, chơi bời của anh Vũ ngày trước với mẹ cô ta. Kết quả, mẹ cô ta phải hứng chịu sự miệt thị, khinh khi của người đời. Một mình mẹ cô đã phải vất vả chăm sóc cô trong ngần ấy năm mà không nhận được sự trợ cấp nào từ người đàn ông này.

Vì vậy, khoảng nửa năm trở lại đây, cô ta rốt cuộc cũng biết được danh tính của người cha ruột mình đang là chủ của một công ty bất động sản có tiếng, cô ta đã sắp xếp kế hoạch trả thù. Lợi dụng thời cơ người thư ký riêng của anh Vũ nghỉ sinh, cô ta đã ứng tuyển vào vị trí đó. Lúc gặp mặt phỏng vấn, cô ta đã trực tiếp đưa minh chứng cho giám đốc Vũ nói rằng mình chính là đứa con ruột của ông. Vì vậy, cô ta dễ dàng trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức thư ký của giám đốc.

Vì sinh hận nên cô ta và mẹ đã quyết tâm lập kế hoạch trả thù bằng cách làm giả bệnh án. Cô ta mưu tính rằng sẽ dùng chính “căn bệnh” của mẹ mình đang mắc phải để bòn rút tiền từ túi của anh Vũ từ từ. Cho đến khi thời cơ đủ chín muồi, cô ta sẽ làm cho sự nghiệp của anh ta khuynh gia bại sản. Nhưng kế hoạch chỉ vừa mới bắt đầu đã bị các thám tử của công ty điều tra T&T phác giác.

Rốt cuộc, từ một cuộc điều tra ngoại tình, thám tử đã phát hiện ra quá nhiều sự thật khủng khiếp đằng sau.

Cả quá trình khai nhận của cô thư ký này đã được thám tử ghi âm lại và chuyển cho chị Thư cùng toàn bộ các chứng cứ tìm được.

Hy vọng, với những chứng cứ này, chị Thư có thể có những quyết định đúng đắn và khuyên chồng kịp thời, tránh để những kế hoạch, mưu mô toan tính hiểm độc tiếp tục khiến cả gia đình chị phải đau khổ, tan vỡ.

Sự vụ đã được điều tra, làm rõ và kết thúc tại đây!

Hết!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T  qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Cô thư ký tập 1 tại đây

error: Content is protected !!