Con rơi – Kỳ 1

nhân viên điều tra thị trường

Công ty điều tra T&T nhận được cuộc gọi từ một vị khách nam. Vị khách này muốn thám tử điều tra, xác minh về đứa con của người bạn gái cũ của anh ta trong quá khứ. Mặc dù đã được chính người bạn gái cũ nói với mình rằng đứa con đó là con của người chồng hiện tại của cô. Thế nhưng, đứa bé đó luôn mang đến cho anh một cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ. Vì vậy, anh muốn biết chắc rằng liệu đứa con đó có phải là máu mủ của mình đã bỏ lỡ năm xưa hay không. Hãy cùng thám tử Sài Gòn T&T đi tìm câu trả lời ngay bây giờ.

Đúng như lịch hẹn qua điện thoại, vị khách nam tên Khải đã có mặt tại Văn phòng Thám tử Sài Gòn T&T. Qua lời kể của anh Khải, thám tử biết được rằng hơn 7 năm trước, anh và người bạn gái cũ đã từng có khoảng thời gian yêu nhau. Nhưng vì do rào cản gia đình, mẹ anh liên tục gây áp lực khiến anh và người bạn gái cũ phải chia tay.

Ngay sau khi chia tay người bạn gái, anh đã lập tức lên đường du học Canada. Sau khi tốt nghiệp và làm việc cho một doanh nghiệp nước ngoài khoảng 3 năm anh mới quay trở về nước. Trong suốt hơn 7 năm đó, anh hoàn toàn cắt đứt mọi liên lạc với người bạn gái cũ và bạn bè thân thiết. Do vậy, khi trở về nước, vô tình nghe một người bạn cho biết rằng cô bạn gái ấy đã lập gia đình và có một bé gái 7 tuổi thì cảm thấy vô cùng bất ngờ. Vậy là ngay khi vừa mới chia tay nhau, không lâu sau đó, người bạn gái cũ của anh đã đi lấy chồng. Thật ra, anh cũng chẳng thể trách cứ gì cô. Bởi suốt bao năm tháng dành cả tuổi xuân để yêu anh, rốt cuộc chỉ nhận được một lời chia tay đầy cay đắng. Nếu anh không thể chăm sóc, bảo bọc cho cô thì chắc chắn sẽ có một người khác thay anh làm điều đó.

Anh Khải cho biết, sau khi biết rằng người bạn gái cũ đã có mái ấm riêng cho mình, anh tự dặn lòng không trông mong thêm nữa. Vậy nhưng, sau đó, vì nỗi nhớ thương vẫn còn, hai người lại cùng ở chung một thành phố, anh lại không kiềm lòng được mà dò hỏi địa chỉ của cô. Thực ra, ý định của anh cũng chỉ là muốn biết cuộc sống của cô hiện tại như thế nào thôi.

Nhưng điều không ngờ nhất chính là khi anh vô tình bắt gặp người bạn gái cũ cùng con gái của cô. Khuôn mặt của đứa bé, mái tóc xoăn giống hệt anh của những ngày thiếu niên. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy con bé, anh đã nghĩ ngay đến mình của ngày xưa. Một cảm giác thân quen đến kỳ lạ.

Nhìn thấy đứa bé, anh liền nhớ lại lời người bạn đã kể với anh, rằng cô bạn gái cũ đã đi lấy chồng ngay sau khi chia tay. Đứa bé này cũng được sinh ra cuối năm đó. Liệu có trùng hợp đến vậy không?

Không thể kiềm nén thêm, anh đã gặp mặt trực tiếp người bạn gái cũ để hỏi rõ. Câu trả lời của cô như dội một gáo nước lạnh vào mặt anh. Cô cho biết, đứa con gái này là đứa con của người chồng hiện tại, không phải con anh.

Tất nhiên, không vì một câu nói là có thể khiến anh tin tưởng. Anh đã đòi làm xét nghiệm ADN để kiểm chứng. Anh thực sự không muốn giành lại đứa con mà cô đã một mình vất vả nuôi nấng suốt ngần ấy năm chỉ vì biết nó là máu mủ của mình. Nhưng anh muốn mình phải có trách nhiệm với đứa con ruột của mình.

Khi anh đề nghị làm xét nghiệm ADN, người bạn gái nhất quyết không đồng ý. Bởi đúng như những gì người ta vẫn nghĩ, anh đã biệt tích suốt 7 năm trời, bây giờ trở về lại lập tức đòi con, anh có tư cách gì?

Nhưng anh chỉ muốn bù đắp một phần lỗi lầm của mình trong quá khứ nếu như thật sự đứa bé đó là con của mình. Nếu đã không tìm được câu trả lời từ người bạn gái cũ, vậy thì anh sẽ có cách khác.

Công ty điều tra T&T sẽ giúp anh làm điều đó. Nhờ sự giới thiệu của một người bạn, anh Khải đã liên lạc với thám tử Sài Gòn T&T để nhờ hỗ trợ.

Thám tử T&T đã nắm được toàn bộ vấn đề và mong muốn của khách hàng Khải. Các thám tử cũng đã có phương án điều tra cho sự vụ lần này. Kết quả điều tra ra sao, thực sự đứa bé của người bạn gái cũ có phải là con của anh Khải hay không? Mời đón đọc ở kỳ tiếp sau!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T  qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Con rơi kỳ 2 tại đây

error: Content is protected !!