Con rơi – Kỳ 2

phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ khách sạn

Biết được mong muốn của vị khách nam tên Khải là muốn công ty điều tra T&T hỗ trợ điều tra, xác minh xem đứa bé của người bạn gái cũ có phải là con ruột của mình hay không. Ngay sau khi tiếp nhận sự vụ, các thám tử ngay lập tức lên phương án hành động.

Từ thông tin cung cấp của anh Khải, thám tử Sài Gòn T&T biết được tên và địa chỉ của người bạn gái cũ của anh. Tên của người phụ nữ này là Sa và đứa bé con chị tên Quỳnh.

Rất nhanh chóng, bằng nghiệp vụ trinh thám chuyên nghiệp với hơn 19 năm kinh nghiệm, các thám tử đã nhanh chóng tiếp cận được với chỗ ở của chị Sa và bé Quỳnh. Qua điều tra ban đầu, thám tử biết được, người chồng hiện tại của chị Sa tên Khánh. Hiện tại, anh ta đang là quản lý cho một khách sạn.

Các thám tử đã nhanh chóng tạo ra được lý do hợp pháp để tiếp cận với chị Sa và bé Quỳnh. Từ đó, tìm kiếm cơ hội để lấy một mẫu tóc của Quỳnh để tiến hành làm xét nghiệm ADN.

Thám tử ngay sau đó đã liên lạc được với khách hàng Khải và yêu cầu anh cung cấp tổ chức da, móng hoặc tóc của mình để thám tử gửi đến trung tâm xét nghiệm ADN.

Kết quả xét nghiệm cho thấy tỷ lệ trùng khớp về gen của anh Khải và bé Quỳnh là 99.9%. Như vậy, có thể tạm thời kết luận bé Quỳnh chính là con của anh Khải. Tuy nhiên, để chắc chắn về kết quả này, công ty điều tra T&T phải thực hiện thêm một số điều tra khác.

Thám tử nhận nhiệm vụ điều tra, theo dõi chồng hiện tại của chị Sa đã báo cáo kết quả về. Thám tử đã điều tra ra được, anh Khánh – chồng chị Sa 5 năm trước từng có thời gian điều trị ung bướu tại bệnh viện X. Kết quả điều trị cho thấy anh Khánh do ảnh hưởng của khối u đã mất hoàn toàn khả năng sinh con.

Như vậy, có thể kết luận được rằng, bé Quỳnh chính là con ruột của anh Khải, chứ không phải của anh Khánh như lời chị Sa đã nói.

Ngoài ra, thám tử T&T cũng đã điều tra ra được một thông tin vô cùng đáng giá. Theo đó, khoảng thời gian ngay sau khi anh Khải đi Canada du học, chị Sa đã tìm đến nhà anh.

Tại đây, chị đã gặp mẹ anh và thông báo về việc chị đã mang thai con của anh, mong muốn mẹ anh thông báo cho anh để hai người có thể quay lại. Nhưng mẹ đã phủ nhận toàn bộ. Cho rằng, chị Sa vì ham muốn danh lợi từ nhà anh nên mới bày ra chiêu trò như vậy. Bà đã đuổi chị ra khỏi nhà và nhất quyết giữ kín bí mật này với anh cho đến tận hôm nay. Chị Sa sau đó đã gặp được người chồng hiện tại. Cảm thương với tình cảnh của chị, anh Khánh đã quyết định bảo bọc và chăm lo cho hai mẹ con chị.

Khi đã chắc chắn được tất cả các kết quả điều tra, chứng cứ là chính xác 100%, thám tử T&T quyết định thông báo với anh Khải.

 công ty điều tra T&T 2

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nhận được bằng chứng điều tra từ Văn phòng Thám tử T&T, anh Khải không khỏi bất ngờ và xúc động. Thì ra, đằng sau câu chuyện chị Sa một mình sinh con còn ẩn chứa những sự thật đau lòng như vậy.

Anh Khải sẽ làm gì tiếp theo sau khi đã biết được bé Quỳnh chính là con ruột của mình? Hãy để anh ấy tự quyết. Nhiệm vụ điều tra của thám tử T&T đến đây kết thúc.

Hết!

Lưu ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T  qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Con rơi kỳ 1 tại đây

 

error: Content is protected !!