Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber

Cho đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày công ty thám tử T&T nhận tới vài chục cuộc điện thoại mong muốn tư vấn và hỗ trợ điều tra các tài khoản mạng xã hội. Chiếm tỷ lệ nhiều nhất là điều tra Facebook, sau đó là yêu cầu điều tra Zalo, điều tra Viber và một vài tài khoản mạng xã hội khác.

Mạng xã hội phát triển tạo ra một môi trường ảo để con người có thể dễ dàng liên kết với nhau. Nhưng đồng thời chúng cũng kéo theo những hệ lụy không thể lường trước được. Tình trạng lừa tình, lừa tiền, tạo tài khoản hay fanpage giả mạo trên các mạng xã hội như facebook, zalo, viber… đang ở những con số đáng báo động. Những hành động này gây ảnh hưởng đến cuộc sống, uy tín cá nhân, thậm chí là uy tín của cả một cộng đồng.

Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber 1

Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo,

Điều tra facebook, zalo, viber tìm chủ nhân thực sự phía sau

Dịch vụ điều tra Facebook, điều tra Zalo, Viber tại văn phòng điều tra T&T giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra chủ nhân hiện tại đang sử dụng những tài khoản này là ai, ở đâu, có lý lịch như thế nào.

Văn phòng điều tra T&T với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong ngành thám tử, những kỹ sư công nghệ thông tin có đầy đủ kiến thức chuyên môn sẽ giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo đó, khách hàng có thể:

  • Biết được chủ nhân thật sự đang sử dụng facebook mà khách hàng muốn điều tra về thông tin cá nhân, nơi ở hiện tại, công việc, quê quán…
  • Nếu được yêu cầu, chúng tôi cũng có thể ngăn chặn tất cả những hoạt động gây rối của đối tượng được cho là ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.
  • Trong một số trường hợp, khách hàng yêu cầu điều tra thêm về lý lịch người thân hoặc các mối quan hệ xoay quanh đối tượng, văn phòng điều tra T&T hoàn toàn có thể đáp ứng.

Xem thêm: Điều tra gian lận bảo hiểm

Công ty thám tử T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber bằng cách nào?

Mỗi tài khoản mạng xã hội khi hoạt động đều cần đến wifi hoặc 3G. Bằng những kiến thức nghiệp vụ, đội ngũ điều tra Facebook, Zalo, Viber của văn phòng thám tử T&T sẽ tìm ra được địa chỉ IP tại vị trí đối tượng đang truy cập. Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber 2

Tìm chủ nhân đứng sau TK Facebook, zalo, viber

Kết hợp với đội ngũ thám tử theo dõi, chúng tôi sẽ khoanh vùng và xác định vị trí chính xác đối tượng đang cư trú. Sau một thời gian theo dõi và lấy được hình ảnh, thông tin cơ bản của đối tượng, chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về mối quan hệ và tất cả thông tin liên quan mà khách hàng yêu cầu.

Với kinh nghiệm của những kỹ sư công nghệ thông tin cùng các thám tử theo dõi chuyên nghiệp. Công ty điều tra T&T đã điều tra và xác thực được hàng ngàn trường hợp giả mạo, hack facebook, zalo, viber giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề của mình.

Cam kết tại Công ty Thám tử tư Sài Gòn T&T

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra facebook, zalo, viber trong ngành thám tử, văn phòng điều tra T&T cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành cũng như độ chính xác tuyệt đối trong quá trình điều tra. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin vào đội ngũ T&T chúng tôi.

Công ty T&T điều tra Facebook, Zalo, Viber 3Nghiệp vụ điều tra facebook, zalo, viber

Với những ưu điểm vượt trội từ một trung tâm điều tra có nguồn lực lớn: Quý khách luôn được:

  • Hưởng tư vấn miễn phí
  • Làm thủ tục nhanh gọn
  • Được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân
  • Chí phí hợp túi tiền
  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không tìm ra kết quả.

Trong quá trình điều tra Facebook, Zalo, Viber giả tạo, chúng tôi luôn tìm cách thu thập chứng cứ đối tượng làm ảnh hưởng tới khách hàng hoặc những hành vi vi phạm pháp luật. Khi được yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể phối hợp với cơ quan chức năng điều tra và truy bắt tội phạm.

error: Content is protected !!