Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh

Văn phòng Thám Tử T&T Sài Gòn chuyên nhận các vụ việc điều tra hàng giả, hàng nhái và điều tra đối thủ cạnh tranh trên toàn quốc.

Với phương châm “luôn mang lại kết quả điều tra tốt nhất cho khách hàng”, thám tử T&T chính là sự lựa chọn số 1 của mọi cá nhân và doanh nghiệp đang muốn làm rõ chất lượng hàng hóa, sản phẩm hoặc điều tra thị trường tại Việt Nam.

Điều tra hàng giả, hàng nhái nhanh nhất với Thám Tử T&T

Dịch vụ điều tra hàng nhái, hàng giả của Thám Tử Sài Gòn T&T nhận điều tra các vụ việc về:

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 1Thám tử Sài Gòn T&T – chuyên gia điều tra hàng giả, hàng nhái

 • Làm rõ nguồn gốc hàng hóa, dịch vụ cung ứng của doanh nghiệp
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng hàng hóa, dịch vụ
 • Điều tra tất cả các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của đối tác và doanh nghiệp đối thủ
 • Thu thập bằng chứng, tài liệu về điều tra hàng giả, hàng nhái của đơn vị cung ứng sản phẩm để làm căn cứ yêu cầu giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Tòa án
 • Phát hiện nhanh chóng, kịp thời các trường hợp cố ý làm giả hàng hóa, dịch vụ để gây thiệt hại cho doanh nghiệp
 • Truy tìm, theo dõi nguồn thông tin sai sự thật về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm gây thiệt hại cho việc kinh doanh của công ty

Đối với mọi hành vi làm giả hàng hóa, chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Thám Tử T&T đều sẽ hỗ trợ quý khách hết mình để điều tra hàng nhái, hàng giả và truy xuất nguồn thông tin chính thống. Qua đó, giúp quý khách hàng xử lý triệt để các hành vi sai lệch gây thiệt hại cho người tiêu dùng và quyền lợi của cá nhân doanh nghiệp.

Xem thêm: Điều tra an ninh nội bộ doanh ngiệp

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín nhất chỉ có tại T&T

Nhu cầu điều tra thị trường, điều tra đối thủ cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng. Với mong muốn phát triển sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hay mở rộng thị trường kinh doanh một cách nhanh và an toàn nhất, các doanh nghiệp luôn luôn lựa chọn các văn phòng thám tử tư.

Trung tâm điều tra T&T chuyên nghiệp, uy tín với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng:

 • Điều tra đối thủ thu thập tài liệu và thông tin về mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đối thủ
 • Điều tra thị trường, nguồn nhân lực, vật lực và dây chuyền công nghệ hiện hành của đối thủ
 • Điều tra về người điều hành, phương án quản lý và phát triển thị trường sản phẩm của doanh nghiệp cạnh tranh
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh trên phương diện thu thập bằng chứng đối với các hành vi sai lệch, trái quy định của pháp luật về cạnh tranh. Qua đó có thể củng cố tư liệu phục vụ cho quá trình tranh tụng tại Tòa án

Bất kể mọi hoạt động, thông tin nào từ công ty đối thủ cần được thu thập và điều tra, trung tâm điều tra T&T đều có biện pháp can thiệp NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ nhất theo mong muốn của quý khách.

Thuê thám tử Sài Gòn T&T đem lại lợi gì cho bạn?

Trung tâm thám tử T&T chuyên điều tra hàng hóa, điều tra đối thủ cạnh tranh cho các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc.

Điều tra hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh 3Thám tử T&T chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam

Thám tử Sài Gòn T&T luôn hoạt động với mục tiêu:

 • Đem đến kết quả chính xác, minh bạch và đáng tin cậy nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng
 • Thời hạn để làm rõ, điều tra theo yêu cầu của khách hàng tại T&T luôn được chú trọng. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và tài năng nhất sẽ dốc toàn lực để đẩy nhanh tiến trình điều tra, trả kết quả cuối cùng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất
 • Mọi hoạt động điều tra, thu thập chứng cứ của thám tử T&T đều dựa trên quy định của pháp luật. Chúng tôi tuyệt đối không tiến hành các vụ việc điều tra nằm trong khuôn khổ khối nhà nước và vấn đề chính trị

Ngoài ra, quý khách hàng thuê dịch vụ điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái của trung tâm T&T, chúng tôi sẽ có các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn!

Đến với Trung tâm thám tử T&T là con đường nhanh nhất để mọi cá nhân, doanh nghiệp giải đáp mọi mối nghi ngờ và tìm kiếm sự thật!

error: Content is protected !!